Công ty VẬN TẢI NGUYỆT HÒA cung cấp xe cẩu tự hành, cẩu nâng hàng Xây dựng cầu vượt tại nút giao đường Láng Hạ – Thái Hà

Công ty VẬN TẢI NGUYỆT HÒA được lựa chọn để cung cấp xe cẩu tự hành, cẩu nâng hàng Xây dựng cầu vượt tại nút giao đường Láng Hạ – Thái Hà

Cầu vượt tại nút giao đường Láng Hạ – Thái Hà là một dự án giao thông trọng điểm của thành phố Hà Nội. Dự án có tổng chiều dài 270m, rộng 23m, được xây dựng theo hình chữ Y. Cầu vượt được thiết kế hiện đại, có khả năng chịu tải trọng lớn, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Để đảm bảo an toàn và tiến độ thi công của dự án, chủ đầu tư đã lựa chọn công ty VẬN TẢI NGUYỆT HÒA là đơn vị cung cấp xe cẩu tự hành, cẩu nâng hàng. Công ty VẬN TẢI NGUYỆT HÒA là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, chất lượng. Công ty có đội xe cẩu đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển các thiết bị công trình có trọng lượng lớn.

Trong dự án này, công ty VẬN TẢI NGUYỆT HÒA đã cung cấp 10 xe cẩu tự hành, cẩu nâng hàng có tải trọng từ 10 tấn đến 50 tấn. Xe cẩu được sử dụng để vận chuyển các thiết bị, vật liệu xây dựng phục vụ cho thi công cầu vượt.

Việc sử dụng xe cẩu của công ty VẬN TẢI NGUYỆT HÒA đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Đồng thời, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân và người tham gia giao thông.

Việc công ty VẬN TẢI NGUYỆT HÒA được lựa chọn để cung cấp xe cẩu cho dự án xây dựng cầu vượt tại nút giao đường Láng Hạ – Thái Hà là một minh chứng cho uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty.

Dự án đầu tư xây dựng cầu vượt tại nút giao đường Láng Hạ – đường Thái Hà để hạn chế ùn tắc giao thông có quy mô: Nút trực thông với cầu vượt theo hướng đường Láng Hạ cho 2 làn xe ô tô đi 2 chiều. Vị trí này cách nút Lê Văn Lương – Vành đai 2 khoảng 800m. Đoạn đi bằng giữa 2 nút dài khoảng 250m đủ cho việc chuyển làn xe; Chiều dài cầu 220m; mặt cắt ngang 12m. Dự án này có tổng kinh phí hơn 222 tỷ đồng.

Dự kiến, cả 3 dự này do Sở Giao thông Vận tải Hà Nội làm chủ đầu tư, sẽ hoàn thành công tác chuẩn bị đầu tư vào Quý III/2011. Khi hoàn thành, các dự án này sẽ góp phần giải quyết triệt để ùn tắc giao thông hiện nay tại các nút giao, tăng cường khả năng lưu thông trên tuyến đường.Dự án đầu tư mở rộng nút giao theo quy hoạch và xây dựng cầu vượt tại nút giao đường Chùa Bộc – đường Tây Sơn chiều dài cầu dự kiến 227m; mặt cắt ngang 7m. Dự án này có tổng kinh phí hơn 179 tỷ đồng.

Để hoàn thành được toàn bộ dự án là công sức của rất nhiều bên cùng chung tay hoàn thiện, cauvantai.vn vinh dự được góp một phần công sức nhỏ bé của mình để dự án hoàn thành đúng tiến độ để phục vụ nhu cầu đi lại, tham gia giao thông của người dân thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *